Phun và thêu lông mày cái nào đep hơn?

1.Giống nhau

Phun mày tán bột hay thêu chân mày đều là các phương pháp giúp tạo ra đôi lông mày sắc nét, thanh tú như ý.

Những khuyết điểm lông mày như: thưa, ngắn, nhạt màu, … đều có thể khắc phục được bằng cả hai phương pháp.

Trên nguyên tắc, cả hai phương pháp đều sử dụng chất liệu mực đưa vào lớp biểu bì của da để làm đậm, tạo đường nét cho đôi lông mày đẹp tự nhiên.

2.Khác nhau

Phân tích chi tiết sự khác nhau của hai công nghệ phun thêu thẩm mỹ: phun tán bột và thêu lông mày trong bảng so sánh qua những đặc điểm: dụng cụ, kĩ thuật, thời gian, chi phí, kết quả, ….

ĐẶC ĐIỂM PHUN TÁN BỘT THÊU LÔNG MÀY
Dụng cụ Thiết bị đầu phun vi chạm siêu mảnh, siêu nhỏ Thiết bị đầu kim thêu siêu nhỏ vẽ từng sợi 
Kĩ thuật Phun mực xăm vào dưới da (chỉ tác động thượng bì, không đau, không chảy máu)

 

Dùng mực dạng bột tán đều lại 1 lần nữa để màu sắc chân mày đậm nhạt như thật.

Chân mày thêu sợi tỉ mỉ xen giữa những sợi lông mày thật.

 

Mũi kim thêu ấn vào da chỉ từ 0.2-0.3 mm nên không sưng đau, hồi phục nhanh

Cho kết quả lông mày thêu đẹp tự nhiên, khó phân biệt chân mày thật và giả.

Thời gian thực hiện 40 phút 80 phút
Thời gian duy trì 2 – 3 năm (tùy cơ địa) 3 – 5 năm (tùy cơ địa)
Chi phí 2,5 – 3 triệu đồng 2, 5 triệu đồng

3.Phun hay thêu lông mày đẹp hơn?

Phân tích sâu về kĩ thuật, phun và thêu chân mày đều có mặt ưu điểm, nhược điểm riêng. Vì vậy, phun và thêu lông mày cái nào đẹp hơn còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

  • Đặc điểm lông mày

Tình trạng khuyết điểm lông mày quyết định trực tiếp tới phương pháp thực hiện. Nếu chọn kĩ thuật phun thêu thẩm mỹ không phù hợp với đặc điểm chân mày thì kết quả không được như ý.

Trường hợp lông mày đã có form dáng nhưng thưa, mọc không đều nhau hoặc khuyết phần chân mày thì thích hợp thêu lông mày. Mỗi trường hợp lông mày sẽ có phương pháp phun thêu thẩm mỹ thích hợp. Tuy nhiên, những trường hợp lông mày quá ít sợi, không có dáng sẵn thì thêu chân mày không phù hợp. Với tình trạng này, nên cân nhắc lựa chọn phun tán bột sẽ cho kết quả tối ưu hơn, đẹp hơn. Như vậy, muốn có được hai hàng lông mày đẹp, tự nhiên như thật thì phương pháp phun và thêu lông mày cái nào đẹp hơn còn lệ thuộc vào đặc điểm ban đầu của chân mày.

  • Số lần thực hiện phun thêu thẩm mỹ

Không chỉ phụ thuộc và yếu tố tình trạng lông mày mà ngay số lần thực hiện thêu chân mày đẹp cũng tác động phần nào tới kết quả sau phun thêu.

Về nguyên tắc, tất cả các phương pháp thẩm mỹ chân mày đều áp dụng được với trường hợp thực hiện lần đầu và sửa lại sau 1 thời gian phun thêu nhưng muốn thay đổi. Nhưng thực tế cho thấy, kết quả thêu chân mày với người từng thực hiện phun thêu hiệu quả đem lại không tối ưu như người lần đầu thẩm mỹ lông mày.

Còn phun mày tán bột có thể lên form dáng, màu chuẩn ngay cả lần đầu thực hiện hay dáng lông mày đã từng phun thêu nhưng muốn thay đổi lại về màu sắc, kiểu dáng, …

phun thêu lông mày

Khách hàng lần đầu thực hiện thẩm mỹ lông mày  cho kết quả sau thêu đẹp hoàn hảo

Kết luận:

Trong phun thêu thẩm mỹ, không chỉ có 1 dáng lông mày rập khuôn mà mỗi khách hàng sẽ có một kiểu dáng lông mày thích hợp riêng. Không chỉ căn cứ vào tình trạng mà tất cả các yếu tố: dáng khuôn mặt, màu da, màu tóc, độ tuổi, … đều tác động quyết định tới lựa chọn phương pháp phun thêu thẩm mỹ.

Vì vậy, để có thể chọn được kĩ thuật thêu chân mày đẹp, thích hợp thì nên tham vấn với chuyên viên phun xăm thẩm mỹ.

  • Website được thiết kế bởi Mần mò web