Tin tức

Phun mày màu nâu tây – Giải đáp lí do vì sao được giới trẻ yêu thích

Phun mày màu nâu tây đang là xu hướng gây sốt hiện nay và được phần lớn giới trẻ lựa chọn. Vậy vì sao màu phun này lại được yêu thích đến thế và làm thế nào để giữ màu phun bền lâu? Những thắc mắc này sẽ được Seoul Spa giải đáp qua bài viết ngay sau đây, bạn hãy cùng theo dõi nhé.

Xem tiếp >>

Các bước chăm sóc da Hàn Quốc Đẹp Long Lanh

Phụ nữ Hàn Quốc luôn sở hữu một làn da mịn màng, trắng hồng và rất ít khuyết điểm. Nhiều người cho rằng, nhờ lợi thế là một đất nước với khí hậu lạnh nên việc người Hàn có một làn da đẹp là điều đương nhiên. Tuy nhiên, để có một làn da đẹp, ngoài khí hậu, họ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác. Hãy cùng tìm hiểu các bước chăm sóc da Hàn Quốc qua bài viết dưới đây với chúng tôi nhé!

Xem tiếp >>

Điêu khắc chân mày là gì? Có nên điêu khắc chân mày

Sở hữu đôi chân mày sắc nét, đẹp tự nhiên vốn luôn là ước mơ của các quý cô hiện nay. Tuy nhiên, việc trang điểm lại làm mất quá nhiều thời gian cũng như công sức. Vì thế mà phương pháp điêu khắc chân mày đang là xu hướng làm đẹp được nhiều người hướng tới. Đây là giải pháp làm đẹp hiện đại bậc nhất giúp cải thiện tình trạng lông mày nhạt, thưa,… hiện nay. Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về phương pháp này nhé!

Xem tiếp >>

Phun và thêu lông mày cái nào đep hơn?

Xăm lông mày đã quá lỗi thời, điêu khắc chân mày chi phí cao, thời gian giữ dáng ngắn nên thường mọi người quan tâm lựa chọn một trong hai phương pháp phun hoặc thêu lông mày. Vậy thêu hay phun lông mày đẹp hơn?

Xem tiếp >>

  • Website được thiết kế bởi Mần mò web